Đại Lý Phân Phối Máy Lạnh Tủ Đứng Daikin Giá Sỉ - Khảo Sát Lắp Đặt Chuyên Nghiệp


#1

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH ÁNH SAO -PHÂN PHỐI MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ GỐC

THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG DAIKIN CHO NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT NHẤT

Đối với nhà xưởng, chắc chắn sẽ sử dụng dòng máy công nghiệp packaged vì chỉ có loại này mới có đủ công suất lớn để đáp ứng yêu cầu cho từng nhà xưởng khác nhau, mà hiện nay đang có 3 dòng nổi bật đó là máy lạnh tủ đứng công nghiệp đặt sàn Hoặc máy lạnh tủ đứng nối ống gió và máy lạnh giấu trần nối ống gió công nghiệp.

:diamonds: Máy lạnh tủ đứng công nghiệp có 2 loại:

Máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp: có kiểu dáng tương tự như máy lạnh tủ đứng chúng ta thường bắt gặp tại các quán ăn, nhà sách, cửa hàng,…được đặt dựa sát tường và thổi khí ra ngoài không gian cần làm mát, nhưng lại có công suất lớn hơn và lắp đặt khó hơn nhưng không quá phức tạp.

Máy lạnh tủ đứng đặt sàn nối ống gió: kiểu dáng cũng tương tự loại thổi trực tiếp, nhưng dòng này có kết nối với hệ thống ống gió, làm mát không gian theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Điện Lạnh Ánh Sao chuyên cung cấp và thi công máy lạnh cho nhà xưởng, máy lạnh công nghiệp các công suất từ 10hp (ngựa) đến 20hp (ngựa) giá cạnh tranh. Hiện nay, hãng Daikin đang dẫn đầu về sản xuất các dòng máy lạnh công nghiệp nhà xưởng này, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm tại website công ty chúng tôi:

Máy lạnh Ánh Sao - Tự hào là đơn vị chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa không khí. Là đại lý cấp 1 phân phối và nhà thầu chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống máy lạnh. Thành lập với mục đích mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống của khách hàng bằng sự tận tâm và dịch vụ chuyên nghiệp mà Ánh Sao mang lại .

Hoạt động chuyên nghiệp - trách nhiệm, máy lạnh Ánh Sao đã và tiếp tục gặt được nhiều sự tin tưởng từ các xưởng chế tạo, khu công nghiệp , trung tâm hội nghị và khách sạn cho đến nhà phố,…

Chuyên khảo sát, tư vấn lựa chọn vị trí lắp đặt hệ thống máy lạnh tủ đứng Daikin Packaged thổi trực tiếp - tủ đứng Daikin Packaged nối ống gió. Đơn vị thi công chuyên nghiệp và trách nhiệm luôn hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng cao nhất .

Ánh Sao luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu !

MỌI NHU CẦU TƯ VẤN - BÁO GIÁ - THIẾT KẾ - KHẢO SÁT - THI CONG MAY LANH CHO NHA XUONG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI THEO:

Liên hệ khảo sát lắp đặt : 0909 400 608 Mr Việt

Liên hệ mua hàng : 0909 588 116 Ms Hiền

Email báo giá chi tiết : maylanhanhsao@gmail.com

GIEO CHẤT LƯỢNG - GẶT NIỀM TIN !!!